เควิน เดอ บรอยด์ เตรียมลงนามสัญญาใหม่ในการเป็นสตาร์ดัง

By | October 20, 2017

ปัจจุบันนักเตะทีมชาติเบลเยี่ยมวัย 26 ปี ได้รับค่าเหนื่อย 110,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ แต่จะได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มอีก 2 เท่า เพื่อให้เขาสอดคล้องกับคะแนนความเป็นดาวรุ่งที่ได้รับค่าแรงสูงสุดของพวกเขา

Manchester-Citys-Kevin-De-Bruyne-looks-dejected

แต่ในมุมของ เขาสมควรที่จะได้รับข้อผูกมัดใหม่สำหรับผู้เล่นคนสำคัญของ เปป กวาร์ดิโอล่า จากผลงานในช่วงเริ่มของฤดูกาล แม้ว่าเพลย์เมกเกอร์ในเฮติฮัต จะชะลอการตอบรับเงือนไขฉบับใหม่ แต่เขายังคงมีความสุขอยู่กับทีมแมนฯซิตี้

เควิน เดอ บรอยด์ เพลย์เมกเกอร์ของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังเติบโตขึ้นเป็นสตาร์ดังของทีม และสโมสรของเขายินดีที่จะเพิ่มค่าเหนื่อยขึ้นในสัญญาฉบับใหม่ของนักเตะชาวเบลเยี่ยม จากรายงานของ “เดอะมิลเลอร์”

แพทริค เดอ โกสเตอร์ เอเย่นต์ผู้เป็นตัวแทนของนักเตะทีมชาติเบลเยี่ยม กล่าวว่า “ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าฉันจะได้พบกับทีมแมนฯซิตี้ เพื่อหาแนวทางในการปรับปรุงและขยายสัญญาของเขา”

“เงินเดือนของเขา? ฉันพูดไม่ได้. แต่ถ้าคุณคิดว่า เนย์มาร์ และ คีลียาน เอ็มปับเป้ กำลังได้รับค่าจ้าง คุณสามารถนึกภาพนั้นได้ ”

จากการลงแข่งขันทั้ง 11 นัดในการแข่งขันทั้งหมดในฤดูกาลนี้อดีตกองกลางเชลซีอยู่ในฟอร์มที่ดีและเพิ่งได้รับการยกย่องจากผู้จัดการทีม เปป กวาร์ดิโอล่า ว่าเป็น “ผู้เล่นที่ดีที่สุดในยุโรปแถบหนึ่ง” นอกจากนี้คะแนนเรตติ้งของผู้เล่นของเขายังเป็นรองเพียง เซอร์จิโอ้ อาร์กูวโร่ ในทีมเท่านั้น